Hồng Diệp Phiêu Linh

[KrisYeol Đam Mỹ] Chỉ Vì Ta Yêu Ngươi – Chương 1

Chỉ Vì Ta Yêu Ngươi (Ngưu Xán/hiện đại/trung thiên)

Tác giả: Hề Nữ Tỉ

Thể loại: đồng nhân đam mỹ, hiện thực hướng, trung thiên, hài ngược

Dịch: QT, Baike, GG

Biên tập: Tiu Huyn ( Shin Dranix)

Tình trạng bản gốc: hoàn

Nguồn: Baidu@

Nhân vật: Ngô Diệc Phàm x Phác Xán Liệt

Chương 1

            “Kì quái, sao hôm nay không thấy Xán Liệt quấn lấy Ngô Diệc Phàm như mọi ngày a?” Lộc Hàm nhìn thấy Phác Xán Liệt ngồi một bên đang ngẩn người, liền hướng về phía Trương Nghệ Hưng bên cạnh hỏi nhỏ một câu.

            “Đúng đúng, bình thường không phải cậu ta đều bám theo Ngô Diệc Phàm hay sao. Hôm nay có chuyện gì vậy?  Để tôi hỏi thử xem .” Trương Nghệ Hưng hắn tất nhiên sẽ không thể bỏ qua chuyện những về Ngô Diệc phàm.

           “Xán Xán a. Cậu đang suy nghĩ cái gì vậy? ” Trương Nghệ Hưng nói xong liền ngồi xuống bên cạnh Phác Xán Liệt.

            “Không a. Tôi không nghĩ gì cả.” Thiuế niên miễn cưỡng trả lời cho qua chuyện. Cậu thật sự không muốn cho bất luận kẻ nào biết cậu đang vì Ngô Diệc Phàm mà trở nên phiền não.

            “Vậy là cậu hiện tại đã chán cùng một chỗ với Phàm Phàm?” Trương nghệ Hưng vẫn tiếp tục hỏi.

            “Ân, anh không nói thì tôi cũng quên mất. Tôi đi tìm anh ta đây.” Nói xong liền vội vàng chạy đi tìm Ngô Diệc Phàm, trong lòng lo sợ rằng Trương Nghệ Hưng có thể đã nhìn ra được điều gì đó.

            “Tiểu tử này. . Mới đây không phải là vẫn còn không bình thường sao? Bạch Bạch nhà chúng ta và hắn ở cùng một chỗ lâu như vậy liệu có phải chịu ảnh hưởng hay không a?” Trương Nghệ Hưng nhìn thấy thân ảnh dần dần khuất xa của Phác Xán Liệt, bất đắc dĩ thở dài.

            “Bạch Bạch đi thôi. Bạch Bạch. Bạch a..”

            “Anh, đang suy nghĩ cái gì vậy? ” Phác Xán Liệt nhìn thấy Ngô Diệc Phàm đang ngồi ở bên kia liền chạy đến ngồi xổm xuống bên cạnh hắn. 

            “Là Xán Liệt? Không sao, có lẽ là do luyện tập nhiều nên cơ thể có điểm mệt mỏi.” Vừa nói xong, Ngô Diệc Phàm liền đem ánh mắt chuyển hướng về phía Kim Tuấn Miên, nhìn thấy người đó đang cùng Đô Đô đang vui vẻ nói cười. Trái tim thoáng chốc đau đớn, quay đầu lại thì nhìn thấy Phác Xán Liệt đang ôn nhu tươi cười với mình.

            “Anh… Buổi tối hôm nay chúng ta đi ra ngoài uống rượu đi. Cũng đã thật vất vả, ngày mai lại được nghỉ ngơi một ngày. Gọi cả Tuấn Miên, Lộc hàm, Thế Huân, Nghệ Hưng cùng Bạch Bạch nữa.” Phác Xán Liệt đương nhiên nhận thấy được sự thay đổi trong mắt Ngô Diệc Phàm, cậu cũng biết là Ngô Diệc Phàm thích Kim Tuấn Miên. Có lẽ hắn nghĩ bất cứ ai cũng không thể biết được, dù sao thì lúc bình thường thái độ quan tâm của hắn đối với Tuấn Miên cũng như các thành viên dường như không có gì là khác biệt. Ngô Diệc Phàm đối đãi với bất luận kẻ nào đều cũng là như vậy. Nhưng Phác Xán Liệt có thể thập phần khẳng định Ngô Diệc Phàm thích Kim Tuấn Miên, cảm giác cũng như Phác Xán Liệt thích Ngô Diệc Phàm vậy.

            Còn nhớ rất rõ thời điểm bọn Ngô Diệc Phàm vừa mới tới phòng luyện tập lần đầu tiên, Phác Xán Liệt đã liền chạy đến bên cạnh Ngô Diệc Phàm vui vẻ cười nói

           “Chào anh! Tôi là Phác Xán Liệt. Thật vui khi biết anh . Anh bộ dạng trông rất tuấn tú nga.”

            “Chào cậu…”

           Ngô Diệc Phàm thản nhiên nhìn Phác Xán Liệt, miễn cưỡng đáp lời một tiếng sau đó liền chuyển hướng nhìn về nơi khác. Người trước mắt này sao lại có thể cười đến vui vẻ như vậy? Tuy rằng nói cười nhiều cũng tốt, nhưng vẫn không thể sánh bằng nụ cười ôn nhu ấp áp kia của Kim Tuấn Miên. Thật tuyệt so với một Ngô Diệc Phàm từ lâu tâm đã lạnh như băng. Ít nhất là hiện tại Ngô Diệc Phàm là nghĩ như vậy.

            Cứ như vậy, thường xuyên qua lại. Phác Xán Liệt cùng Ngô Diệc Phàm dần dần trở nên quen thuộc, Ngô Diệc Phàm cũng thích nhìn thấy Phác Xán Liệt tươi cười. Nhưng xem ra, trong lòng hắn, cậu mãi mãi vẫn không thể sánh bằng người kia.

            Ngô Diệc Phàm dường như cũng cảm giác được Phác Xán Liệt thích mình, nhưng hắn không muốn làm rõ chuyện đó, hắn không hề nghĩ rằng bản thân đã gây ra chút thương tổn nào cho tiểu hài tử đơn thuần kia. Hắn chỉ đơn giản nghĩ rằng Phác Xán Liệt nhất thời cao hứng, lại không hề biết rằng cậu từ lâu đã yêu thương hắn nhiều đến độ khắc cốt ghi tâm, không thể tự kềm chế.

 

 

 

 

 

Advertisements

2 responses

  1. Hường Channie

    Bộ truyện yêu quý đã ra lò Ọ.Ọ ss 5ting

    29/11/2013 lúc 9:18 Sáng

    • ss sẽ làm tiếp bộ này mà =)) Re post lại tất cả luôn =))

      29/11/2013 lúc 11:19 Sáng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s